BODY DEFINE - TAN MỠ DÁNG THON

ĐĂNG KÝ NGAY!

THERMAGE CÓ THỰC SỰ
MANG LẠI HIỆU QUẢ NÂNG CƠ?

Lão hóa da luôn là vấn đề muôn thuở của phụ nữ. Khi các nếp nhăn, dấu hiệu chảy xệ bắt đầu xuất hiện, việc lấy lại làn da như thuở thanh xuân không hề dễ dàng. Có khá nhiều giải pháp cho vấn đề này, trong đó có Thermage. Đây là phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng giúp cải thiện vấn đề lão hóa trên gương mặt. Nhưng Thermage có thực sự mang lại hiệu quả nâng cơ?  

Quà tặng: Tặng 1 buổi thăm khám da và 1 buổi trải nghiệm dịch vụ tại Eri Clinic 

Document

GIỜ

PHÚT

GIÂY

Thời gian đăng kí chỉ còn


Cơ chế tác động của Body Define tương tự như tập thể dục, kích thích tạo ra sự tăng trưởng và sửa chữa của mô cơ, làm cơ khỏe và săn chắc hơn. Có thể hình dung liệu trình này tương đương với chế độ tập luyện của một vận động viên chuyên nghiệp, với 30 phút điều trị tương đương 20.000 lần gập bụng. 

 

Liệu trình 360X đầy đủ các chức năng mà bạn trông đợi từ liệu trình nâng cơ – căng da để đẩy lùi lão hóa như:  

“Dáng người của mình không có hông, do đó khi vòng eo phình ra sẽ khiến cơ thể suôn đuột. Vô cùng cảm ơn công nghệ Body Define đã giúp mình sở hữu vòng eo săn chắc, tự tin diện croptop khi thực hiện các clip nhạc cover  "

Youtuber Châu Anh 

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BODY DEFINE
ERI HÂN HẠNH LÀ THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN CHỌN BỞI HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG VIỆT

“Mình là người khá sợ máy móc nhưng khi làm Body Define cảm giác vô cùng dễ chịu. Cảm giác cơ bụng săn chắc hơn rất nhiều sau khi làm liệu trình. Mình đã tặng suất trải nghiệm công nghệ này cho người thân của mình vì mình nghĩ hiệu quả của nó rất tuyệt với "

Ca sĩ trẻ Duy Đức 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Quà tặng: Tặng 1 buổi thăm khám da và 1 buổi trải nghiệm dịch vụ tại Eri Clinic International

LÀM ĐẸP CHUẨN 5 SAO TẠI ERI CLINIC
ĐỘC QUYỀN GIẢI PHÁP KẾT HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI VÀ TINH CHẤT NHẬT BẢN